Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động

Cho thuê lao động ngắn hạn, dài hạn

Ngày đăng: 09-25-2020 01:15:57

Tại sao nên thuê lao động ?

Cho thuê lao động ngắn hạn, dài hạn
Cho thuê lao động ngắn hạn, dài hạn

Khi không thể mua, hoặc cũng không thực sự muốn mua một món hàng nào đó, nhiều người thường nghĩ đến việc thuê nó.

Ví dụ nhiều doanh nghiệp không thực sự muốn tuyển dụng và quản lý lao động sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê lao động. Việc đi thuê có thể là ngắn hay dài hạn.

Hai hoạt động có nhiều nét tương đồng và tài sản có thể được thuê trong một thời đoạn xác định.

Tuy nhiên, cũng có những khác biệt nhất định trong hai phương thức kể trên. Bài biết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những khác nhau đó trước khi đưa ra quyết định thuê.

Thuê dài hạn

Đó là một dạng khế ước mang tính ràng buộc để thuê/ cho thuê một tài sản, có thể là đất đai, nhà cửa, máy móc, lao động, … trong một khoảng thời gian với các điều khoản thanh toán được quy định trong hợp đồng.

Các hợp đồng thuê dài hạn thường có nhiều điều kiện về việc cho phép sử dụng tài sản. Vài hợp đồng có thể có cả các điều khoản quy định về duy tu, bảo trì tài sản được thuê.

Một hợp đồng cho thuê dài hạn điển hình thường có thời hạn cho thuê từ 1 năm đến 10, có thể là 20 năm. Một số điều khoản quy định về mức phạt vi phạm có thể được áp dụng trong trường hợp người thuê hoặc người cho thuê vi phạm hợp đồng thuê.

Trừ trường hợp cho thuê lao động, trong nhiều hợp đồng thuê, tài sản có thể tự động thuộc về người thuê khi thời hạn thuê chấm dứt hoặc khi có điều khoản quy định về “quyền chọn mua” trong trường hợp giá trị của tài sản khi đó thấp hơn rất nhiều giá trị thực của nó.

Điều này có nghĩa rằng một khi đã thực hiện hợp đồng thuê dài hạn, bạn có cơ hội mua được tài sản cho thuê đó, mặc dù có thể các khoản tiền thuê còn nhiều hơn giá trị của tài sản đó.

Thuê ngắn hạn

Đặc trưng của hình thức này là thời hạn thuê hoặc cho thuê sẽ ngắn hơn, tối đa là 1 năm và có thể gia hạn sau khi hợp đồng chấm dứt tuỳ thuộc vào ý định của các bên.

Tiền thuê cũng được tính toán phù hợp với việc sử dụng tài sản trong thời gian ngắn (đất đai, nhà cửa, máy móc hay lao động). Trong quá trình soạn thảo, các hợp đồng thuê ngắn hạn nhìn chung không phức tạp như các hợp đồng thuê dài hạn.

Trong trường hợp giá cho thuê quá cao hoặc việc tự thuê quá đắt đỏ, doanh nghiệp nên chọn hình thức thuê ngắn hạn khi thật sự cần thiết. Trường hợp này thường xảy ra trong lĩnh vực xây dựng hoặc cho thuê lao động.

Khi không cần thiết phải mua hay duy trì một tài sản trong vài năm thì thuê trong một thời gian ngắn là phương pháp nên được áp dụng.
Thu nhập từ hoạt động cho thuê luôn được thể hiện trên báo cáo thu nhập theo quy định về thuế và nghiệp vụ kế toán.

Dịch vụ cho thuê lao động tại công ty quyết thắng bao gồm:

– Dịch vụ cho thuê nhân công làm theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc làm thời vụ.

– Dịch vụ cho thuê công nhân bốc xếp hàng hóa tại cảng biển, bến xe. khu công nghiệp, hoặc tại tư gia theo yêu cầu.

– Dịch vụ cho thuê lao động đóng gói, xây dựng hoặc làm hội chợ.

4 lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương của Chúng tôi:

1. Nhanh chóng và kịp thời:

Dịch vụ lao động của chúng tôi giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho công ty, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ.

2. Tiết kiệm thời gian, chi phí: 

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp công ty bạn đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động, Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ, mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

3. Hấp dẫn đầu tư:

Dịch vụ lao động của chúng tôi cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

4. Linh động nhân sự

Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp Tphcm sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm sóat tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Quý công ty, doạnh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê &cung ứng lao động tphcm xin vui lòng liên hệ Công ty Laodongquyetthang.com theo thông tin bên dưới nhé. Mọi nhu cầu sẽ được giải đáp rõ ràng và chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Điện thoại: 09457.34566 -0908.97.1829-0889.034.555
Email: Congtyquyetthang2@gmail.com
Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường, Tx. Thuận An, Bình Dương 75214

GỌI NGAY

Bài viết liên quan

0274.656.8888