Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động

Cho thuê lao động vận hành máy nâng

Ngày đăng: 09-25-2020 01:14:44

Cung ứng, Cung cấp, Cho thuê nhân viên vận hành máy nâng tại các khu vực Bình Dương , TP Hồ Chí Minh , Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho QUYẾT THẮNG để có nhân lực cho mình !  09457.34566

Cách vận hành xe nâng chuyên nghiệp cho những người chưa biết hoặc đã biết lái xe nâng bao gồm những công việc sau:

1. Công việc chuẩn bị trước khi vận hành máy nâng

Đây là khâu rất quan trọng đối với một người lái xe nâng chuyên nghiệp, chỉ có chuẩn bị thật tốt thì bạn mới tránh những trường hợp rủi ro không đá có.

Có một điều cực kỳ đơn giản nhưng nhiều người không không để ý đó chính là điều chỉnh ghế ngồi sao cho hợp lý tạo khoản cách giữ ghế và vô lăng.

Cho thuê lao động vận hành máy nâng
Cho thuê lao động vận hành máy nâng

Bạn có thể điều chỉnh ghế ngồi ra sau hoặc lên phía trước tùy vào mỗi trường hợp khác nhau sao cho thoải mái nhất cho người vận hành xe nâng.

Tiếp theo, bạn cần phải thắt dây an toàn trước khi vận hành, chia khóa xe phải để ở chế độ OFF. Khi điều chỉnh đã xong phải thả cần điều chỉnh về vị trí khóa để đảm bảo an toàn.

CÁCH VẬN HÀNH XE NÂNG ĐƠN GIẢN

Về cách thức vận hành lái xe nâng cũng tùy thuộc vào từng loại xe nâng có cách vận hành hơi khác nhau như xe nâng xăng, nâng điện, xe nâng Diesel và xe nâng gas.

2. Cách vận hành lái xe nâng

Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến mọi người cách vận hành xe nâng xăng và xe nâng Diesel để mọi người có thể nắm rõ.

a. Vận hành xe nâng xăng

 • Vào vị trí lái xe
 • Kéo thẳng tăng
 • Đưa cần nâng hạ về vị trí trung gian đối với những chiếc xe nâng có cần nâng hạ.
 • Tra chìa khóa vào ổ, bật chìa khóa sang trạng thái “ST” như vậy động cơ đã được khởi động một cách trơn tru.
 • Sau khi khởi động động cơ, chìa khóa sẽ trở về vị trí “ON” khi tay bạn đã thả chìa khóa ra.

b. Vận hành xe Diesel

Cũng giống như cách vận hành xe nâng xăng thì cách thức vận hàn xe nâng Diesel như sau:

 • Kéo thắng tay.
 • Đưa cần nâng hạ về vị trí trung gian nếu xe nâng có cần nâng hạ.
 • Tra chìa vào ổ khóa
 • Bật chìa khóa sang vị trí “ON”

Đây là 2 cách nâng cơ bản cho 2 động cơ xăng và Diesel, các bạn cũng có thể xem hướng dẫn vận hành xe nâng nâng các đồ vật ở video sau:

3. Một số chú ý quan trọng khi vận hành xe nâng

 • Trên xe nâng chúng ta sẽ có một cái công tắc trung gia, công tắc này có tác dụng để khởi động động cơ có cần nâng hạ, nếu công tắc trung gian này không được bật sẽ không khởi động được động cơ.
 • Khi đã khởi động motor thì không được phép để quá 10s cùng 1 lúc
 • Chìa khóa này có một chức năng là. Vì thế nếu động cơ không khởi động được thậm chí khi chìa khóa đã ở vị trí “ST”, vặn chìa khóa về vị trí “OFF” một lần nữa và sau đó thử khởi động lại lần nữa sau 5 đến 10 giây.
 • Sau khi vận hành xong xe nâng, rời khởi xe thì chìa khóa phải luôn luôn ở vị trí OFF
 • Và chắc chắn rằng chìa khóa đã ở vị trí OFF mới rút chìa khóa

Trên đây là những thông tin về cách vận hành xe nâng cũng như những lời khuyên bổ ích để mọi người có thể có cho mình được một kiến thức tốt nhất phục vụ công việc của mình.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động vận hành máy nâng của QUYẾT THẮNG để vận hànhmáy nâng?

Việc vận hành vận thăng không phải là điều mà ai cũng làm được, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng để lại hậu quả khôn lường. Cho nên hãy để việc này cho lao động QUYẾT THẮNG giải quyết giúp bạn. QUYẾT THẮNG Cung ứng, Cung cấp, Cho thuê nhân viên vận hành máy nâng , với nguồn nhân sự trình độ cao ắt hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN CTY QUYẾT THẮNG ?

Cho thuê lao động vận hành máy nâng
Cho thuê lao động vận hành máy nâng

Quá trình phát triển của Quyết Thắng

Hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung ứng lao động gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền đông nam bộ.

Xu hướng thuê lao động:

Trong xu hướng Quý công ty muốn mở rộng, phát triển sản xuất mà vẫn muốn chi phí nhân sự thấp nhất, giảm bớt thời gian quản lý.

Không mất nhiều thời gian đào tạo, không sợ không có người làm việc.

Quý công ty có những dự án ngắn hạn, thời vụ hay lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ một năm so với quy định nhà nước.

Giải pháp cho thuê lao động:

Giải pháp để giải quyết các vấn đề này được chúng tôi giải quyết rất hiệu quả thông qua dịch vụ Cho thuê lao động vận hành máy nâng. Mặt khác dịch vụ cho thuê lao động tại bình dương của chúng tôi cung cấp nguồn lao động rất nhanh với số lượng lớn và chất lượng công nhân có tay nghề, kinh nghiệm và kỹ năng cơ bản cao.

Sứ Mệnh:

Vì vậy quý doanh nghiệp hãy yên tâm giao cho chúng tôi những trách nhiệm về nhân sự này, với kinh nghiệp nhiều năm và đội ngũ nhân viên trẻ khỏe năng động và nhiệt tình với công việc chúng tôi sẽ tạo ra giá trị của chúng tôi bằng cách cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp có nhu cầu.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Điện thoại: 09457.34566 -0908.97.1829-0889.034.555
Email: Congtyquyetthang2@gmail.com
Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường, Tx. Thuận An, Bình Dương 75214

GỌI NGAY

Bài viết liên quan

0274.656.8888