Cung Ứng Lao Động

Cung ứng lao động mỹ phước 1, 2, 3, 4

Ngày đăng: 09-25-2020 01:06:56

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Quyết Thắng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và cho thuê lao động, tại khu vực Bình dương nói chung và toàn quốc nói riêng. Quyết Thắng có mặt tại hầu hết các khu công nghiệp trọng điểm của Bình Dương và tiêu biểu là khu vực Mỹ Phước 1,2,3,4 . Trong tương lai nhu cầu lao động sẽ cần rất nhiều vì nguồn lực tài nguyên tại bến cát là vô cùng nhiều.

Hãy gọi ngay Hotline: 0274.656.8888 hoặc 0945.73.4566 (Quyết)

Cung ứng lao động mỹ phước nhiều ngành nghề

Không chỉ tập trung vào lĩnh vực lao động phổ thông, chúng tôi còn cung cấp nhân sự chất lượng cao về vận hành máy, như vận thăng lồng, máy xúc , máy ủi … nhân viên có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo có bằng cấp.

Cung ứng lao động mỹ phước 1,2,3,4
Cung ứng lao động mỹ phước 1,2,3,4

Cung ứng lao động phổ thông mỹ phước 1,2,3,4

Dịch vụ cung ứng lao động tại mỹ phước giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Xem thêm: cung ứng lao động tại bình dương

Cung ứng lao động ngắn hạn tại mỹ phước

Cung cấp nguồn lao động ngắn hạn từ 1 – 2 tháng, đáp ứng nhu cầu sản xuất nhanh của quý doanh nghiệp.

Cung ứng lao động dài hạn tại mỹ phước

Quý công ty muốn có lượng lao động ổn định , để sản xuất và duy trì. chúng tôi với lực lượng đội ngũ lao động đăng ký nhiều. sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê lao động dài hạn của quý doanh nghiệp.

Cung ứng lao động mỹ phước 1,2,3,4
Cung ứng lao động mỹ phước 1,2,3,4

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tạm thời của Quyết Thắng

  • Cung cấp dịch vụ cung ứng cho thuê lại lao động giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự
  • Cung cấp dịch vụ cung ứng cho thuê lại lao động giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí
  • Dịch vụ cho thuê lại lao động ở các khu công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng lao động
  • Dịch vụ cung ứng cho thuê lại lao động giúp doanh nghiệp để đáp ứng đủ lực lượng lao động lớn trong thời gian ngắn hạn, đảm bảo nhu cầu nhân lực cho sản xuất
  • Dịch vụ lao động giúp doanh nghiệp có một khoảng thời gian dài hơn thời gian thử việc để đánh giá nhân sự và tiếp nhận trở thành nhân viên chính thức của mình.
  •  Dịch vụ cho thuê lại lao động giúp doanh nghiệp biến các định phí về lương, bảo hiểm trở thành các biến phí của doanh nghiệp.
  •  Dịch vụ cho thuê lại lao động giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động
  • Dịch vụ cho thuê lại lao động giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động chính thức.

Tại sao nên sử dụng cung ứng lao động mỹ phước ?

Khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành thẻ khám chữa bệnh cho người lao động, chấm công, tính lương, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn, giải quyết thắc mắc về lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được đơn vị cung cấp cho thuê lại lao động thực hiện, điều đó giúp cho doanh nghiệp hài lòng chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Nên Lao động Quyết Thắng hợp tác cho thuê lao động tại KCN Mỹ Phước 1,2,3, cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương , Cung ứng lao động thời vụ tại KCN Visip 1,2,cung ứng lao động thời vụ tại KCN Đồng An, Cung ứng lao động tại KCN sóng Thần 1,Kcn Sóng Thần 2,KCN sóng Thần 3, cung ứng lao động thời vụ tại KCN Đại Đăng , cung ứng lao động Thời Vụ tại KCN Mỹ Phước 1,2,3,Cung ứng lao động thời vụ tại Dĩ An, Cung ứng lao động thời vụ tại Thuận An , Cung ứng lao động thời vụ tại TP Thủ Dầu Một……

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Điện thoại: 09457.34566 – 0889.034.555
Email: Congtyquyetthang2@gmail.com
Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường, Tx. Thuận An, Bình Dương 75214

 

Bài viết liên quan

0274.656.8888