Cung Ứng Lao Động

Cung ứng lao động ngắn hạn, dài hạn

Ngày đăng: 10-15-2020 03:35:56

Tại sao nên thuê lao động tại Bình Dương , HCM , Đồng Nai ?

Cung ứng lao động ngắn hạn

Cung ứng lao động ngắn hạn, dài hạn
Cung ứng lao động ngắn hạn, dài hạn

 

Cung ứng, Cung cấp, Cho thuê nhân viên vận hành máy nâng tại các khu vực Bình Dương , TP Hồ Chí Minh , Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho QUYẾT THẮNG để có nhân lực cho mình !  09457.34566

Khi không thể mua, hoặc cũng không thực sự muốn mua một món hàng nào đó, nhiều người thường nghĩ đến việc thuê nó.

Ví dụ nhiều doanh nghiệp không thực sự muốn tuyển dụng và quản lý lao động sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê lao động. Việc đi thuê có thể là ngắn hay dài hạn.

Hai hoạt động có nhiều nét tương đồng và tài sản có thể được thuê trong một thời đoạn xác định.

Tuy nhiên, cũng có những khác biệt nhất định trong hai phương thức kể trên. Bài biết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những khác nhau đó trước khi đưa ra quyết định thuê.

Cung Ứng dài hạn

Đó là một dạng khế ước mang tính ràng buộc để thuê/ cho thuê một tài sản, có thể là đất đai, nhà cửa, máy móc, lao động, … trong một khoảng thời gian với các điều khoản thanh toán được quy định trong hợp đồng.

Các hợp đồng thuê dài hạn thường có nhiều điều kiện về việc cho phép sử dụng tài sản. Vài hợp đồng có thể có cả các điều khoản quy định về duy tu, bảo trì tài sản được thuê.

Một hợp đồng cho thuê dài hạn điển hình thường có thời hạn cho thuê từ 1 năm đến 10, có thể là 20 năm. Một số điều khoản quy định về mức phạt vi phạm có thể được áp dụng trong trường hợp người thuê hoặc người cho thuê vi phạm hợp đồng thuê.

Trừ trường hợp cho thuê lao động, trong nhiều hợp đồng thuê, tài sản có thể tự động thuộc về người thuê khi thời hạn thuê chấm dứt hoặc khi có điều khoản quy định về “quyền chọn mua” trong trường hợp giá trị của tài sản khi đó thấp hơn rất nhiều giá trị thực của nó.

Điều này có nghĩa rằng một khi đã thực hiện hợp đồng thuê dài hạn, bạn có cơ hội mua được tài sản cho thuê đó, mặc dù có thể các khoản tiền thuê còn nhiều hơn giá trị của tài sản đó.

Cung Ứng ngắn hạn

Đặc trưng của hình thức này là thời hạn thuê hoặc cho thuê sẽ ngắn hơn, tối đa là 1 năm và có thể gia hạn sau khi hợp đồng chấm dứt tuỳ thuộc vào ý định của các bên.

Tiền thuê cũng được tính toán phù hợp với việc sử dụng tài sản trong thời gian ngắn (đất đai, nhà cửa, máy móc hay lao động). Trong quá trình soạn thảo, các hợp đồng thuê ngắn hạn nhìn chung không phức tạp như các hợp đồng thuê dài hạn.

Trong trường hợp giá cho thuê quá cao hoặc việc tự thuê quá đắt đỏ, doanh nghiệp nên chọn hình thức thuê ngắn hạn khi thật sự cần thiết. Trường hợp này thường xảy ra trong lĩnh vực xây dựng hoặc cho thuê lao động.

Khi không cần thiết phải mua hay duy trì một tài sản trong vài năm thì thuê trong một thời gian ngắn là phương pháp nên được áp dụng.
Thu nhập từ hoạt động cho thuê luôn được thể hiện trên báo cáo thu nhập theo quy định về thuế và nghiệp vụ kế toán.

TẠI SAO NÊN CHỌN CTY QUYẾT THẮNG ?

Cung ứng lao động ngắn hạn, dài hạn
Cung ứng lao động ngắn hạn, dài hạn

Quá trình phát triển của Quyết Thắng

Hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung ứng lao động gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền đông nam bộ.

Xu hướng thuê lao động:

Trong xu hướng Quý công ty muốn mở rộng, phát triển sản xuất mà vẫn muốn chi phí nhân sự thấp nhất, giảm bớt thời gian quản lý.

Không mất nhiều thời gian đào tạo, không sợ không có người làm việc.

Quý công ty có những dự án ngắn hạn, thời vụ hay lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ một năm so với quy định nhà nước.

Giải pháp cho thuê lao động:

Giải pháp để giải quyết các vấn đề này được chúng tôi giải quyết rất hiệu quả thông qua dịch vụ cho thuê lao động thời vụ. Mặt khác dịch vụ cho thuê lao động tại bình dương của chúng tôi cung cấp nguồn lao động rất nhanh với số lượng lớn và chất lượng công nhân có tay nghề, kinh nghiệm và kỹ năng cơ bản cao.

Sứ Mệnh:

Vì vậy quý doanh nghiệp hãy yên tâm giao cho chúng tôi những trách nhiệm về nhân sự này, với kinh nghiệp nhiều năm và đội ngũ nhân viên trẻ khỏe năng động và nhiệt tình với công việc chúng tôi sẽ tạo ra giá trị của chúng tôi bằng cách cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp có nhu cầu.

Cho thuê lao động vận hành máy xúc – Bình Dương , Tp HCM , Đồng Nai
Cho thuê lao động vận hành máy cẩu
Cho thuê lao động vận hành máy nâng
Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Điện thoại: 09457.34566 -0908.97.1829-0889.034.555
Email: Congtyquyetthang2@gmail.com
Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường, Tx. Thuận An, Bình Dương 75214

GỌI NGAY

 

Bài viết liên quan

0274.656.8888