Cung Ứng Lao Động

Cung ứng lao động Tân Uyên – Bình dương

Ngày đăng: 11-04-2020 07:40:06

Hiện nay nguồn cung ứng lao động phổ thông đang dần ít đi , thay vào đó nguồn lao động có trình độ lại tăng lên. Điều này khiến quý công ty muốn có nguồn lao động thời vụ , hay lao động phổ thông đang gặp nhiều khó khăn.

Cung ứng lao động tại Bình Dương là một dịch vụ nhằm cung cấp lao động phục vụ các quý doanh nghiệp có nhu cầu cần thuê ngoài nguồn lao động sản xuất.

Cung ứng lao động Tân Uyên - Bình dương
Cung ứng lao động Tân Uyên – Bình dương

Dịch vụ cung ứng lao động Tân uyên – Bình dương

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động của Quyết Thắng ?

Dịch vụ cung ứng lao tại động Bình Dương thuộc công ty TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG. Hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung ứng lao động gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền đông nam bộ.

Cung ứng lao động Tân Uyên - Bình dương
Cung ứng lao động Tân Uyên – Bình dương
 • Chúng tôi đáp ứng nhanh nhu cầu tăng LĐ để đáp ứng công việc cho quý công ty.
 • Cty cung ứng lao động sẵn sàng thay thế người LĐ nếu quý công ty thấy không hài lòng về kỹ năng hay thái độ hợp tác trong công việc.
 • Nguồn lao động đa dạng và dồi dào để quý công ty có thể sàng lọc và lựa chọn.
 • Ct chúng tôi sẽ ký HĐLĐ với từng công nhân thay vì quý công ty ký trực tiếp với người lao động, vì vậy chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về nhân thân, tác phong, kỷ luật của nhân lực, giảm thiểu các yếu tố rủi ro trong lĩnh vực quản lý nhân sự.
 • Giảm tối thời gian và chi phí cho công tác tuyển dụng cho quý doanh nghiệp.
 • Giải pháp tối ưu cho phòng nhân sự.

Chúng tôi cung ứng lao động trong lĩnh vực nào ?

Công ty cung ứng lao động Bình Dương chúng tôi, với kinh nghiệp hơn 10 năm trong việc quản trị con người và 5 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động chúng tôi hiểu rằng: ” nguồn lao động tốt ” là một yếu tố vô cùng quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Quyết Thắng đã và đang mở rộng thị trường nhằm mang đến nguồn lao động dồi dào trong tất cả các lĩnh vực.

Cung ứng lao động Tân Uyên - Bình dương
Cung ứng lao động Tân Uyên – Bình dương
 1. Cung ứng lao động bốc xếp

 2. Cung ứng lao động phổ thông

 3. Cung ứng lao động vận hành máy

 4. Cung ứng lao động thời vụ

 5. Cung ứng lao động dài hạn

 6. Cung ứng lao động ngắn hạn

 7. Cung ứng lao động thời vụ

 8. Cung ứng lao động cho các đơn hàng ngắn hạn

Xem Thêm: 

Ưu điểm của cung ứng lao động tân uyên bình dương !

Cung ứng lao động mang lại cho quý công ty bạn những ưu điểm gì ?

uu-diem-cung-ung-lao-dong

Cung ứng lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư :

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại bình dương của CÔNG TY QUYẾT THẮNG cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động thời vụ hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Cung ứng lao động cung cấp kịp thời lao động

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại bình dương giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Cung ứng lao động sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự

Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê lao động của Quyết thắng sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Cung ứng lao động dễ dàng cho các doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê lao động tại bình dương của CÔNG TY QUYẾT THẮNG cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

cung-ung-lao-dong-tai-binh-duong

Công ty cung ứng lao động tân uyên Quyết Thắng 

Quá trình phát triển của Quyết Thắng

Hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã cung ứng lao động gần 8. 000 lao động phục vụ cho hơn 300 khách hàng trên các tỉnh miền đông nam bộ.

Sứ Mệnh:

Vì vậy quý doanh nghiệp hãy yên tâm giao cho chúng tôi những trách nhiệm về nhân sự này, với kinh nghiệp nhiều năm và đội ngũ nhân viên trẻ khỏe năng động và nhiệt tình với công việc chúng tôi sẽ tạo ra giá trị của chúng tôi bằng cách cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp có nhu cầu.

Xem Thêm : Giới thiệu

Quý công ty cần thuê lao động ở Bình Dương, Đồng Nai hay thành phố Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ ngay: 09457.34566 – 0889.034.555 Mr Quyết.

Chúng tôi sẽ đến khảo sát gặp gỡ quý công ty và báo giá ngay.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Điện thoại: 09457.34566 -0908.97.1829-0889.034.555
Email: Congtyquyetthang2@gmail.com
Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường, Tx. Thuận An, Bình Dương 75214

GỌI NGAY

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ : thiết kế website tại bình dương

Bài viết liên quan

0274.656.8888