CÔNG TY QUYẾT THẮNG CHUYÊN CUNG ỨNG VÀ CHO THUÊ LAO ĐỘNG

 Quyết Thắng 6 năm làm việc trong lĩnh vực cung ứng lao động

Cung ứng lao động là hoạt động của một tổ chức, doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh cho thuê lại lao động. Người lao động sẽ ký hợp đồng với doanh nghiệp đó nhưng thực tế lại làm việc cho một công ty khác và chịu sự quản lý của đơn vị thuê lại cũng như nhận lương tại đó. Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động, Công ty Quyết Thắng luôn tập trung vào vấn đề nâng cao chất lượng, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp để các đơn vị đối tác có thể nhận được nhiều lợi ích nhất có thể.

Tình trạng lao động thiếu hụt hiện nay

Các công ty, doanh nghiệp trên thế giới cũng như Việt Nam đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động để phục vụ cho nhu cầu mở rộng sản xuất. Thực trạng tình trạng thiếu hụt lao động đang rất phức tạp có thể do sự kết

Không chỉ thiếu hụt số lượng mà một vấn đề quan trọng không kém là chất lượng người lao động. Hiện nay, trong tổng số hơn 50 triệu lao động từ 15 tuổi trở lên tại Việt Nam thì chỉ có khoảng 9.9 triệu người đã được qua đào tạo trường lớp cụ thể; tương ứng 18.6 % tổng số nguồn nhân lực trong độ tuổi lao động.

Tuy nhiên, dù được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thì người lao động vẫn thiếu nhiều kỹ năng mềm quan trọng cũng như tinh thần trách nhiệm với công việc; khả năng thích nghi kịp thời với môi trường mới.

Nguyên nhân lao động thiếu hụt

Tâm lý người lao động muốn tìm kiếm công việc ở các thành phố lớn:

Tại rất nhiều địa phương; tỉnh thành, tuy công việc có nhiều nhưng người lao động lại muốn ra các thành phố lớn; trung tâm với mong muốn cơ hội kiếm thu nhập cao hơn. Tâm lý này phần lớn diễn ra ở độ tuổi từ 18- 35; độ tuổi lao động chính. Điều này kéo theo các doanh nghiệp tại địa phương; tỉnh nhỏ khó có đủ nhân công để làm việc.

Người lao động dễ chuyển việc, nhảy việc:

Khi một doanh nghiệp chi trả mức lương thấp hơn so với khả năng làm việc của người lao động hoặc phúc lợi kém; họ dễ đánh mất nhân viên của mình cho công ty khác. Một số lại có tâm lý không muốn xa quê hoặc muốn chuyển về gần nơi mình sinh sống cho tiện đi lại cũng khiến doanh nghiệp rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động.

Cung ứng lao động Quyết Thắng Group
Cung ứng lao động Quyết Thắng Group

Ưu nhược điểm khi thuê lao động:

Dù trong nghành nghề nào cũng đều có hai mặt ưu và nhược điểm của nó, trong việc cho thuê lao động cũng vậy. Chúng tôi sẽ nêu ra một số ưu điểm, nhược điểm trong nghành cung ứng lao động.

Ưu Điểm:

– Dịch vụ cho thuê lao động giúp giảm thiếu chi phí cho doanh nghiệp do thuê ngoài thường tốn ít chi phí hơn so với việc tự xây dựng đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng bớt được khoản phải trả thêm cho thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho nhân viên, phụ cấp ăn uống,…

– Đảm bảo công việc được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn do thiếu hụt nhân sự bởi nhiều yếu tố như nghỉ ốm, thai sản, mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, mùa cao điểm,….

– Giảm bớt chi phí xây dựng cơ sở vật chất cho nhân viên làm việc như phòng làm việc, bàn ghế, máy tính, văn phòng phẩm,…

Nhược điểm

Bên cạnh những mặt tích cực nêu trên; doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động cũng gặp phải một số mặt hạn chế như:

– Dễ bị các đối thủ cạnh tranh lôi kéo; gây ảnh hưởng xấu, làm sụt giảm sản lượng; chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

– Nhân lực từ dịch vụ cho thuê lao động không có sự ràng buộc trực tiếp với doanh nghiệp; trong một số trường hợp, doanh nghiệp sẽ không chủ động, chịu sự phụ thuộc vào nguồn lao động này.

– Thái độ làm việc của người lao động cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh công ty. Nếu thái độ không tốt; nó có thể làm cho diện mạo doanh nghiệp bị mất, mang tiếng xấu; kéo theo uy tín bị đi xuống, rất khó lấy lại được.

Cung ứng lao động Quyết Thắng Group
Cung ứng lao động Quyết Thắng Group

– Thời gian tiếp nhận nhân sự từ bên cung ứng lao động thường gần kề với thời điểm bàn giao dự án cho khách hàng. Khi nhận những người lao động, doanh nghiệp sẽ khó có thời gian nhiều để đào tạo, chỉnh đốn nếu chưa hài lòng hoặc thiếu kỹ năng cần thiết. Điều này có thể gây nguy hại cho doanh nghiệp nếu nó diễn ra trong khoảng thời gian dài.

– Nếu doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cho thuê lại lao động không uy tín, kém chất lượng, rất dễ gặp trường hợp nhân sự được bàn giao yếu kém cả về kỹ năng lẫn thái độ làm việc. Hậu quả tất yếu xảy ra chính là chất lượng công việc sụt giảm, hiệu quả sử dụng chi phí của doanh nghiệp thấp, gây tổn thất nặng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Quyết Thắng

Cung ứng lao động tại Quyết Thắng cung cấp nhân công cho nhiều doanh nghiệp. Tùy vào yêu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp chúng tôi sẽ lựa chọn loại hình dịch vụ thích hợp nhất như:

– Cung ứng lao động làm nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, bán hàng có trình độ chuyên môn cho nhiều doanh nghiệp.

– Cung ứng lao động bốc vác, vận chuyển hàng hóa

– Cung ứng lao động dọn dẹp vệ sinh cho các công ty; khu đô thị

– Cung ứng lao động thời vụ cho nhiều tỉnh thành trong cả nước

– Cung ứng lao động cho các ngành gia công hàng hóa; dệt may, lắp ráp linh, phụ kiện điện tử,…

Cung ứng lao động Quyết Thắng Group
Cung ứng lao động Quyết Thắng Group

Quyết Thắng địa chỉ cung ứng lao động uy tín

Trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển, Quyết Thắng đã trở thành địa chỉ cung ứng lao động được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin yêu.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động của Quyết Thắng, quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, qua khâu tuyển chọn nghiêm ngặt để chắc chắn, lao động có trình độ chuyên môn.

– Giúp các doanh nghiệp giải quyết được kịp thời vấn đề nhân sự cũng như các vấn đề về hợp đồng với người lao động.

– Giảm bớt chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên, nâng cao lợi nhuận thu về từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về nhân sự cho công việc doanh nghiệp đề ra. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm với công việc, ý thức phục vụ cao.

Hãy liên hệ ngay với Quyết Thắng nếu doanh nghiệp của quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Thông tin doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Điện thoại: 09457.34566 -0908.97.1829-0889.034.555
Email: Congtyquyetthang2@gmail.com
Địa chỉ :A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường, Tx. Thuận An, Bình Dương 75214, Việt Nam Điểm lân cận: WMCV+9F Tx. Thuận An, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Dịch vụ cho thuê lao động QUYẾT THẮNG là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động cho doanh nghiệp tại Bình Dương , TPHCM , Đồng Nai. Với nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại cung ứng cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận.